English Version...Click!
จุดเด่นของอาหารไทย คือ เรื่องรสชาติที่ครบรสผสมผสานทั้งเปรี้ยว หวาน มัน เค็ม เผ็ด และยังมีสมุนไพรเครื่องเทศต่างๆ เป็นส่วนประกอบหลัก จึงทำให้ได้รับการยอมรับว่ามีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย แถมยังมีรสชาติที่อร่อยถูกปากคนทั่วโลกอีกด้วย!!
18 พ.ย. 2564
#วัตถุดิบ #สินค้าแนะนำ “พริก” มีวิตามินซีสูง เป็นแหล่งของกรด ascorbic ซึ่งสารเหล่านี้ช่วยขยายเส้นโลหิตในลำไส้และกระเพาะอาหาร